Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2) tập 1

Tate no Yuusha no Nariagari Season 2 / The Rising of the Shield Hero Season 2
Lượt xem: 134,588
Cập nhật: 12 / 13 tập
Iwatani Naofumi được triệu tập đến một thế giới song song cùng với 3 chàng trai trẻ khác để trở thành Tứ Đại Dũng Sĩ chiến đấu với Làn Sóng giải cứu thế giới. Naofumi là Dũng sĩ Khiên - món thần khí phòng thủ duy nhất trong bộ Kiếm, Thương, Cung, Khiên.
Trong khi các đồng đội của cậu được quốc vương hỗ trợ đầy đủ thì Naofumi lại bị coi thường và nhận được những đồng trợ cấp ít ỏi. Và càng tệ hơn và sau đó cậu đã bị phản bội và trục xuất, bị buộc phải phiêu lưu một mình.
Trên đường đi, cậu đã kết nạp được Raphtalia, một á nhân từ thương nhân nô lệ, và Filo, nở ra từ một quả trứng làm bạn đồng hành của mình. Cùng với nhau, họ làm việc chăm chỉ để thực hiện sứ mệnh cứu thế giới, đồng thời làm sáng tỏ bí ẩn của Làn Sóng và bóng tối bên trong Naofumi.
Đây là Mùa 2 của bộ phim.
Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2)Tate no Yuusha no Nariagari Season 2 / The Rising of the Shield Hero Season 2phim Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2) Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2) tập 1 Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2) tập 12Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2) mới nhất Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2) Vietsub Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2) FHD
Phim Nhanh 1, Phim Mới 1, Phim Net 1, Chơi Game, Truyện Tranh, Tin Tức Phim,